Hotline : 0904 655 994 / 0904 666 554

Địa chỉ : Ngõ 38 đường Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội

“Địa điểm mua ô dù lớn nhất miền Bắc là địa chỉ xưởng ô dù Việt Nhật.Ô dù Việt Nhật chuyên sỉ lẻ ô dù mái hiên nhiều kiểu dáng đẹp phong phú.Không gian của ngôi nhà bạn sẽ độc đáo hơn khi có thêm những chiếc ô dù nhiều màu sắc.

ĐÔI NÉT VỀ Ô DÙ VIỆT NHẬT
Hơn 50 năm uy tín trong ngành sản xuất ô dù ,ô dù Việt Nhật có rất nhiều bước phát triển lớn hiện tại đã có đến 5 cơ sở trên cả nước ô dù Việt Nhật đã đạt nhiều thành tích đáng tự hào như: Cúp vàng sản phẩm chất lượng hội nhập 2007, Cúp vàng Top ten Nam) , Top 500 thương hiệu hàng đầu việt Nam 2008. Ngoài ra còn vinh dự được chủ tịch nước trao tặng Huân Chương Lao Động
Ô dù Việt Nhật có dịch vụ chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề ,hệ thống máy móc hiện đại đã làm nên thương hiệu uy tín với sản phẩm ô có chất lượng bền đẹp và thời trang.

CÁC MẶT HÀNG CÓ Ở Ô DÙ VIỆT NHẬT
Ô dù mái hiên
Ô dù cầm tay cán thẳng ,cán cong
Ô dù ngoài trời ,ô vuông lệch tâm,ô vuông chính tâm
Ô nhập khẩu Hàn Quốc, Thái Lan ,Nhật Bản

ĐIỀU GÌ KHIẾN BẠN CHỌN LỰA Ô DÙ VIỆT NHẬT
Ô dù Việt Nhật sử dụng nguyên vật liệu chuẩn chất lượng.
Ô dù Việt Nhật có hợp đồng phân phối tại nhiều trung tâm thương mại lớn,nhiều cơ sở ở khắp các tỉnh thành vì vậy ô Việt Nhật ở khắp mọi nơi ,luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất ,chuyên nghiệp nhất.
Khi mua hàng đặt hàng tại Việt Nhật khách hàng có thể tự do sáng tạo các mẫu ô,Việt Nhật sẽ dựa vào đó để xây dựng lên sản phẩm cho khách hàng.
Khi mua hàng với số lượng lớn khách hàng sẽ được chiết khấu với giá trị cực lớn .

Còn chần chừ gì nữa hãy gọi cho chúng tôi ô Việt Nhật để đặt hàng và tìm hiểu nhiều hơn về các mẫu ô của chúng tôi.”