Hotline : 0904 655 994 / 0904 666 554

Địa chỉ : Ngõ 38 đường Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội

Ô chữ nhật đứng tâm mái lệch, ô lệch tâm chữ nhật, ô dù che nắng hình vuông, … và nhiều mẫu sản phẩm khác có thiết kế tương tự là dòng sản phẩm với nhiều thiết kế phong phú đa dạng. Không chỉ là tâm đứng, bạn còn có thể tìm thấy những chiếc ô mái nghiêng có tác dụng chống ứ đọng nước rất hiệu quả. Sau đây là phân tích ưu – nhược điểm của từng loại cùng gợi ý địa điểm mua giá rẻ.

Một số ưu điểm của dòng ô chữ nhật, ô hình vuông, …

Sau 1 thời gian sử dụng, những loại ô chữ nhật đứng tâm mái lệch phát huy được nhiều lợi thế và tác dụng hơn hẳn so với thiết kế ô hình tròn truyền thống và quen thuộc. Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu khác nhau, những sản phẩm này đã – đang nhanh chóng thu hút được đông đảo sự chú ý và quan tâm từ phía những khách hàng.

Ưu điểm của ô hình tứ giác (hình chữ nhật hoặc hình vuông 4 góc) là mô phỏng giống như 1 chiếc mái hiên vuông vắn và đẹp mắt, che chắn hiệu quả cho một bàn ăn hình chữ nhật cũng như mái hiên, bàn café, …

Ô dù hình chữ nhật cho mái che mát mẻ

Ô dù hình chữ nhật cho mái che mát mẻ

Những chiếc ô này đem lại cảm giác gọn gàng, đẹp mắt và quy củ, hiện đại cho không gian, cùng với đó là khả năng tiết kiệm diện tích phía trên không giống như những chiếc ô tròn có khung vòng cung loại cũ. Để tăng khả năng chống nóng, nhiều mẫu ô có thể bổ sung thêm 1 lớp mái cách nhiệt thông minh phía trên. Yếu tố này gia tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm này.

Ngoài thiết kế đẹp, tiện dụng, ô hình chữ nhật hoặc hình vuông cũng giảm khả năng lật ngã trước gió hiệu quả. Vì vậy mà ô dùng vững chắc, ít khi bị xô đổ, lật úp hay hư hỏng…

Mẫu ô này có kích thước lớn – nhỏ phong phú. Kích thước phổ biến là 2x3m, 3x4m , 2x4m (ô chữ nhật) hoặc hình vuông với cạnh 2x2m, 3x3m, 4x4m…  cho nhiều bóng mát cùng thân chính cao 2m5 hoặc 2m7 – có thể rút ngắn hơn tuỳ thích. Ô đứng vững nhờ chân đế đúc bê tông cứng chắc.

Cách chọn ô chữ nhật đứng tâm chất lượng

Từ loạt ưu điểm trên, để tìm mua sản phẩm chất lượng, các bạn có thể tham khảo 1 số tiêu chí sau đây:

Nên chọn ô mái nghiêng, đứng tâm hay lệch tâm?

Điểm đặc biệt của những chiếc ô ngày nay là dáng lệch tâm và dáng nghiêng rất mới lạ. Mỗi kiểu dáng lại có ưu điểm hết sức đặc biệt, phù hợp cho những điều kiện, hoàn cảnh khác nhau.

Ô đứng tâm: Là mẫu ô cũ với thân chính nằm chính giữa mái ô. Kiểu ô này đem đến sự cân bằng nhất định cho phần mái ô, dù. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là khó sắp xếp bàn ghế và đồ vật phía dưới do vướng chân ô nằm chính giữa.

Ô mái nghiêng: Dòng ô có đặc điểm là thiết kế chú ý tạo nên phần dốc nghiêng 1 phía cho mái. Nhờ độ nghiêng này, ô có thể che nắng hiệu quả hơn đối với phần mái đổ nghiêng. Không chỉ có vậy, nếu sử dụng mẫu mã này, bạn có thể đảm bảo mái ô không bị tồn, đọng, trữ nước hoặc lá cây vì độ dốc đã đẩy nước và lá rơi xuống phía dưới dưới tác dụng của trọng lực.

Một mẫu ô mái nghiêng đứng tâm

Một mẫu ô mái nghiêng đứng tâm

Loại mái nghiêng thường được dùng lắp dưới mái hiên để vừa che ô và vừa che nắng. Dòng này không thực sự thích hợp đặt ngoài trời 100%

Ô mái lệch: Là sản phẩm cũng có mái hình chữ nhật hoặc vuông. Tuy nhiên, trong quá trình thiết kế, người ta đã chế tạo phần thân lệch sang 1 bên nhằm tạo ra không gian phía dưới đặt bàn và đồ dùng thoải mái và rộng rãi. Dòng ô này đang ngày càng phổ biến vì dễ ứng dụng sắp xếp ngoài trời.

Chú ý đến chất liệu mái

Chọn ô chữ nhật đứng tâm có chất liệu mái dày dặn, chắc chắn, chịu được mưa gió và nắng nóng để sử dụng lâu dài.

Chất liệu thân cột

Chú ý chất liệu làm thân chính và khung mái của ô. Chất liệu này cần đảm bảo cứng, khoẻ, được sơn chống hỏng, chống ăn mòn cẩn thận để đảm bảo tính bền đẹp và độ chắc chắn cho sản phẩm.

Kiểm tra tính năng, chất lượng

Ô mua về phải đảm bảo đầy đủ tính năng. Trong đó, đặc biệt là khả năng thu gọn, cất chứa linh hoạt, đúng như thông tin giới thiệu và hướng dẫn sử dụng. Không mua những loại ô cũ, ô hỏng, ô bị kẹt hoặc mở gập và cất chứa được khi cần thiết.

Tìm kích thước hợp lý để đảm bảo công năng và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Lựa chọn kỹ lưỡng để có được những chiếc dù ưng ý

Lựa chọn kỹ lưỡng để có được những chiếc dù ưng ý

Mua ô chữ nhật đứng tâm, hình vuông cùng công ty Mặt Trời

Tại địa chỉ website oduvietnhat.com, Công ty Mặt Trời giới thiệu nhiều mẫu ô che nắng, ô chữ nhật đứng tâm mái lệch, ô dù che nắng hình vuông, … với chất lượng tốt, giá ưu đãi. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể đặt riêng cho mình chiếc ô mang logo, hinh ảnh, chữ viết của riêng mình cũng như thương hiệu công ty khi liên hệ nơi đây.

Công ty Mặt Trời: Ô dù in theo yêu cầu

Công ty Mặt Trời: Ô dù in theo yêu cầu

Đánh giá từ khách hàng dành cho Công ty Mặt Trời rất tích cực, sản phẩm ô cung cấp sử dụng lâu dài, chịu được nắng nóng gay gắt của Hà Nội, gió mạnh, dông lớn, đồng thời chống lại nước mưa và sự ăn mòn liên quan rất hiệu quả.

Màu sắc đa dạng, tư vấn lựa chọn sản phẩm thân thiện, tự tin và chuyên nghiệp, việc tìm được chiếc ô phù hợp tại đây trở nên đơn giản và nhanh chóng.

Các bạn vừa tìm hiểu về các loại ô dù che nắng hình chữ nhật hình vuông đứng tâm, ô chữ nhật đứng tâm mái lệch, … cũng như biết thêm 1 số thông tin và công ty Mặt Trời. Nếu đang có ý định tìm mua và tham khảo sản phẩm này, hãy ghé trang web oduvietnhat.com để cập nhật, tham khảo thêm nhiều mẫu ô, dù mới. Đừng quên liên hệ trực tiếp để nhận tư vấn và hỗ trợ sử dụng và đặt mua ô, dù các loại nhé!