Hotline : 0904 655 994 / 0904 666 554

Địa chỉ : Ngõ 38 đường Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội

“Bạn là một người luôn quan tâm tới sức khỏe của mình. Vậy những sản phẩm như ô che mưa thì khồn thể thiếu trong hành trang mỗi khi ra ngoài. Ô che mưa hãng xe Audi là một trong những loại ô đang rất hot hiện nay. Vật hãy cùng tìm hiểu xem chúng được sản xuất như thế nào trong bài viết sau đây nhé.

Quy trình sản xuất ô che mưa in logo các hãng xe
Đầu tiên để có một chiếc ô chất lượng tốt chắc chắn khâu lựa chọn nguyên liệu để sản xuất là hết sức quan trọng. Vải ô được chọn lựa là những loại vải có chất lượng cao như vải dù, vải bạt… có khả năng chống nước tuyệt đối. giúp bảo vệ bạn không bị dính ướt kể cả khi đi trpng trời mưa to. Hơn nữa những chất liệu vải này rất bền vẫn như mới sau thời gian dài sử dụng.
Sau khi đã chọn lựa được chất liệu vải. Vải sẽ được nhập dưới dạng các cuộn lớn với kích thước rộng. Đưa vào máy cắt công nghiệp để cắt theo hình dạng và kích thước định sẵn của khách hàng. Một khâu hết sức quan trọng bởi lẽ để có một chiếc ô tốt thì các đường cắt phải sắc bén theo kích thước của khách đặt. Máy cắt công nghiệp không những sẽ cắt tốt mà còn giúp tăng cao sản lượng đẩy nhanh thời gian hoàn thiện sản phẩm.
Vải được cắt xong sẽ được đưa ngay tới dây chuyền in để in logo, hình ảnh theo yêu cầu của khách hàng. Tại đây các mẫu logo của khách đã được thiết kế sẵn bởi đội ngũ nhân viên thiết kế của công ty. Hình ảnh logo của bạn sẽ được in với công nghệ in nhiệt cho chất lượng rất tốt, màu sắc rõ nét, hình ảnh sống động, chống chày xước tốt và rất bền với thời gian. Ngoài ra bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh hoặc ý tưởng các nhân viên thiết kế sẽ giúp bạn có những mẫu logo hay những slogan giới thiệu ấn tượng.
May vải vào cán ô: để làm nên một chiếc ô chắc chắn thì bộ khung chính là yếu tố quyết định. Khung của ô thường được làm từ kim loại như nhôm, innox hoặc sắt mạ tùy theo đặt hàng, mức độ cao cấp của chúng.
Các phụ kiện khác sẽ được các công nhân thêm vào để hoàn chỉnh một chiếc ô như cán cầm, dây buộc ô, khuy bấm… sản phẩm sẽ được kiểm tra lại một lần cuối cùng trước khi tiến hành đóng gói và chuyển tới tay khách hàng.

Để chọn lựa cho mình một chiếc ô có chất lượng cao nhất có in logo của các hãng xe nổi tiếng. Bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi nhé. Rất mong nhận được sự hợp tác và giúp đỡ của các bạn