Hotline : 0904 655 994 / 0904 666 554

Địa chỉ : Ngõ 38 đường Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội

“Rất nhiều người muốn sở hữu cho mình một chiếc ô để mang theo bên cạnh mỗi khi ra đường nhưng lại không có kinh nghiệm khi lựa chọn mua một sản phẩm cho mình, hay luôn thắc mắc là ô che mưa giá bao nhiêu thì rẻ… vậy hãy cùng mình tìm hiểu về những điều này trong bài viết sau đây nhé.

Kinh nghiệm chọn lựa một chiếc ô che mưa tốt
Đầu tiên để chọn lựa một chiếc ô che mưa tốt thì bạn nên tới những của hàng hay những địa chỉ sản xuất ô có uy tín, thương hiệu đã được khẳng định. Các sản phẩm ở đây thường có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, và chất lượng tốt như vậy bạn sẽ yên tâm hơn.
Chọn lựa một mẫu ô phù hợp cho nhu cầu của mình là hết sức quan trọng. Nhưng khách hàng thường bị choáng ngợp trước rất nhiều những mẫu ô khác nhau bởi vậy bạn nên có một nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm để trợ giúp cho bạn việc này. Đơn giản như nếu bạn muốn mua một chiếc ô để trong xe hơi hay ô giành cho con cũng cần lựa chọn sao cho phù hợp không chỉ giúp bạn chọn lựa mà nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu những ưu điểm cũng như hạn chế của từng loại ô.
Giá thành của ô cũng là một điều đáng được quan tâm. Để có cho mình một mức giá có lợi nhất. Bạn nên tham khảo giá trước ở nhiều cửa hàng khác nhau cùng như những ưu đãi đi kèm. Ở nhiều nơi do chi phí thuê mặt bằng và nhân viên giá thường được đẩy lên cao hơn một chút. Ngoài ra bạn nên tham khảo giá ở nhiều nguồn khác nhau như mạng internet hay các phương tiện truyền thông.
Ngoài ra còn một số vấn đề khác cần được quan tâm như khả năng cung cấp cửa hàng như thế nào, giao hàng nhanh không…

Giá thành của một chiếc ô được tính như thế nào.
Để trả lời cho câu hỏi giá của một chiếc ô bao nhiêu thì rẻ thì bạn cần phải biết được những yêu tố căn cứ để tính toán mức giá cho chúng. Giá của chiếc ô được tính toán căn cứ trên những yếu tố như sau.
Ô được sản xuất trong nước hay nhập khẩu từ nước ngoài: những chiếc ô sản xuất ở trong nước có mức giá thấp hơn so với ô nhập khẩu từ nước ngoài do không chịu mức thuế của nhà nước. Nhiều người cho rằng ô sản xuất trong nước có chất lượng không bằng ô nhập khẩu nhưng hiện nay các cơ sở sản xuất trong nước cũng đã đầu tư máy móc công nghệ cho chất lượng không khác là bao so với ô nhập khẩu.
Ô được làm từ chất liệu vải gì, kích thước của ô như thế nào: đây là một trong những yếu tố mà nhà sản xuất sẽ căn cứ để tính giá thành của chiếc ô.
Giao hàng như thế nào, thủ tục ra sao…: nếu những bạn ở thành phố nàh sản xuất sẽ không tính phí giao hàng nhưng đối với các bạn ở xa sẽ phải chịu thêm một khoản phí giao hàng cộng vào với giá thành.

Hãy đến với công ty chúng tôi để nhận những sản phẩm ô che mưa chất lượng tốt, giá thành rẻ ngay hôm nay bạn nhé.