Xưởng sản xuất ô dù quảng cáo Việt Nhật

Việt Nhật chuyên sản xuất ô dù quảng cáo công ty sản xuất ô ngoài trời tại Hà Nội

Thông tin ô dù

Xưởng sản xuất ô che mưa tại Hà Nội

Xưởng sản xuất ô che mưa tại Hà Nội là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất ô dù với các mẫu mã và kiểu dáng phong phú, nhận đặt làm theo yêu cầu của khách hàng giá thành cạnh tranh không qua công ty trung gian, chất lượng sản phẩm luôn được kiểm duyệt kĩ càng tốt nhất, đẹp nhất

Quá trình sản xuất ô che mưa

  • Chọn nguyên liệu: đây là bước dù sản xuất bất kì sản phẩm nào cũng đều được chú trọng không chỉ riêng trong sản xuất ô che mưa vì nguyên liệu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và giá thành của sản phẩm. Trong sản xuất ô dù nguyên liệu quan trọng nhất là vải dù, vải dù thường được làm từ vải nylon hoặc polyeste…có tác dụng chống thấm nước, hạn chế các tia tử ngoại, cách nhiệt. Phần trục thân của ô thì thường được làm từ các nguyên liệu như: gỗ, sắt, nhôm, nhựa…tuỳ theo từng mẫu ô.
  • Khi vào sản xuất bước đầu tiên là cắt vải sau khi được thiết kế và vẽ phác thảo công đoạn này sử dụng máy móc những miếng vải hình tam giác được cắt ra ý chang nhau.
  • Tiếp theo những miếng vải được cắt sẽ chuyển qua bộ phận gia công và may lại với nhau tạo thành khung tròn song song với nó các chi tiết luồn khung cũng được thực hiện luôn ở bước này.
  • Phần gia công khung của những chiếc ô che mưa như phần cán ô, khung hay các nan phải đảm bảo được độ chắc chắn để khi bật ra hay thu ô vào dễ dàng cũng như bền và an toàn cho người sử dụng.
  • Sau đó chúng ta lắng ghép hai bộ phận đã sản xuất ở trên lại với nhau để gia công đỉnh dù, cán dù, từng bộ phận, từng công đoạn được làm rất tỉ mỉ, chắc chắn. đảm bảo chất lượng tốt nhất cho chiếc ô sau này.
  • Nếu ô che mưa có in hình ảnh, logo, hay tên công ty…thì sau khi làm xong hết các công đoạn trên sẽ tiến hành in ấn theo bản thiết kế ban đầu
  • Cuối cùng là kiểm tra sản phẩm trước khi đóng hàng gửi đến cho khách hàng. Đảm bảo chất lượng sản phẩm ô che mưa tốt nhất, hạn chế sai xót và chúng tôi luôn có chế độ bảo hành cũng như chịu trách nhiệm với những chiếc ô che mưa do công ty sản xuất. Bạn hoàn toàn yên tâm nhé

Trên đây là quy trình cơ bản của xưởng sản xuất ô che mưa tại Hà Nội giúp quý khách hiểu hơn về sản phẩm. Nếu muốn biết rõ chi tiết và đặt mua sản phẩm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn làm việc 24/7 sẵn sàng phục vụ các bạn.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *