Xưởng sản xuất ô dù quảng cáo Việt Nhật

Việt Nhật chuyên sản xuất ô dù quảng cáo công ty sản xuất ô ngoài trời tại Hà Nội

Thông tin ô dù

Ô che mưa nắng cá nhân ô ngoài trời đẹp

Ô che nắng là một vật dụng không thể thiếu của mỗi cá nhân do đó nó trở nên rất phổ biến đối với người tiêu dùng.Lợi dụng chính cái đặc thù phổ biến đó mà hiện nay nó còn trở thành món quà quảng cáo của các doanh nghiệp muốn mang tên tuổi mình gây ấn tượng với người tiêu dùng.Ô dù Việt Nhật là xưởng chuyên sản xuất các loại ô dù cầm tay,ô ngoài trời,ô Nhật Bản và ô Hàn Quốc chất lượng uy tín.

VÀI NÉT VỀ Ô DÙ VIỆT NHẬT

  • Hơn 50 năm giữ vững uy tín thương hiệu, ô dù Việt Nhật đã đạt nhiều thành tích đáng tự hào như:, Top 500 thương hiệu hàng đầu việt Nam 2008.…Sản phẩm ô dù Việt Nhật được người tiêu dùng bình chọn danh hiệu “Hàng việc nam chất lượng cao” nhiều năm liền.
  • Ô DÙ VIỆT NHẬT chuyên nhận đặt hàng ô dù vơi số lượng lớn luôn luôn lấy tiêu chí thương hiệu lên hàng đầu .Sản phẩm tại Việt Nhật luôn được người tiêu dùng hài lòng ưa chuộng
  • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào sản xuất do đó Việt Nhật luôn phát triển trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.
  • Nhà máy sản xuất của ô dù Việt Nhật được lắp đặt ở 5 tỉnh thành trên cả nước do đó đáp ứng nhu cầu cấp thiết của người tiêu dùng một cách nhanh chóng.

CHẤT LIỆU Ô DÙ VÀ CÁC MẶT HÀNG CÓ TẠI VIỆT NHẬT

  • Ô dù Việt Nhật được thiết kế bằng các loại vải dù cao cấp ,khung nhôm thép gỗ tùy vào sự lựa chọn của khách hàng ,thuốc nhuộm vải tốt nên màu chuẩn , tay cầm thiết kế bằng da ,nhôm ,nhựa nhìn sang chảnh và hiện đại khi lựa chọn nút bấm tự động
  • Ô dù Việt Nhật chuyên nhận đặt các loại ô dù cầm tay,ô dù ngoài trời,ô dù Nhật Bản ,ô dù Hàn Quốc

CAM KẾT CỦA Ô DÙ VIỆT NHẬT

  • Khi đặt ô tại Việt Nhật quý khách sẽ được tự thiết kế chọn lựa mẫu vải,mẫu khung ,màu sắc in ấn logo cho sản phẩm của mình.Việt Nhật sẽ thi công mẫu mã chuẩn đối với nhu cầu của khách hàng.
  • Khi mua hàng tại Việt Nhật khách hàng sẽ được bảo hành đối với sản phẩm tại xưởng.
  • Việt Nhật luôn luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ nhu cầu khách hàng và để không ngừng mở rộng thị trường dẫn đầu với dịch vụ ô dù trong nước cũng như quốc tế.
  • Ô dù Việt Nhật sẽ phấn đấu trở thành doanh nghiệp chuyên nghiệp trong mọi hoạt động ,chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi ,mang lại ngày càng nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.

Liên hệ ngay đến ô Việt Nhật để đặt hàng và tìm hiểu nhiều hơn về các mẫu ô của chúng tôi.