Ô che mưa nắng bán hàng giá rẻ

Ô che nắng bán hàng giá rẻ là giải pháp quảng bá thương hiệu của công ty hay logo sản phẩm rất hiệu quả đã được nhiều doanh nghiệp áp dụng thành công. Vậy ô bán hàng giá rẻ như thế nào, có ưu điểm ra sao mà lại mang tới lợi ích to lớn như vậy. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Ô che nắng bán hàng giá rẻ ưu điểm của sự sáng tạo

  • Khác với những chiếc ô che nắng thông thường vẫn được chúng ta sử dụng hằng ngày. Ô che nắng bán hàng thường có kích thước rất lớn được sử dụng ở những quán café, quán bia, quán giải khát… bạn có thể dễ dàng bắt gặp được những sản phẩm ô che nắng này ở khắp mọi nơi trong thành phố. Chúng được sử dụng rất rộng rãi bởi sự tiện lợi mà chúng mang tới cho người dùng.
  • Hiệu quả quáng cáo tốt: thật vậy những chiếc ô dù bán hàng luôn mang tới hiệu quả quảng cáo rất tốt cho các doanh nghiệp. Bạn hãy thử suy nghĩ nếu như một chiếc ô bán hàng có in logo, hình ảnh của doanh nghiệp đứng ở ngoài phố cả ngày lẫn tối thì sẽ có bao nhiêu người hằng ngày đi qua lại và bị thu hút bởi chúng. Rất nhiều đúng không nào. Không chỉ vậy giá thành của chúng cũng rất dễ chịu, rất hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ với kinh phí vốn đầu tư cho quảng cáo ít không có điều kiện để đầu tư vào các phương tiện truyền thông tốn kém chi phí khác.
  • Món quà tặng ý nghĩa: bạn có thể sử dụng ô che nắng bán hàng làm quà tặng cho các đại lý phân phối sản phẩm, món quà mà họ sẽ rất vui lòng khi được nhận chúng. Đồng thời thông qua đó bạn cũng sẽ quảng bá thêm được cho tương hiệu của mình.
  • Dễ dàng sản xuất và in ấn: những chiếc ô bán hàng giá rẻ được công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều tới tay người tiêu dùng. Việc in ấn những sản phẩm này cũng rất dễ dàng không đòi hỏi quá nhiều khâu sản xuất cũng như công nghệ. Bạn có thể đặt hàng với số lượng không giới hạn, chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn trong thời gian ngắn nhất.

Giới thiệu qua về cấu tạo của ô che nắng

  • Mái ô: được làm từ chất liệu vải có chất lượng cao có thể chống chịu tốt với nước và nhiệt độ nắng nóng. Các loại vải thường được sử dụng là vải dù, vải nhựa, vải bạt…
  • Thân ô được làm từ chất liệu đồng hoặc inox đảm bảo vững chắc, không bị gỉ sét, ăn mòn, bền với thời gian chống chịu tốt được với những trận gió lớn giúp cho ô đững vững.
  • Chân đế: hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp rất nhiều loại chân đế khác nhau như chân đế nhựa, chân đế bê tông, chân đế kim loại…

Ô che mưa nắng bán hàng giá rẻ. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn cho nhu cầu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *