đặt đồng hồ treo tường theo yêu cầu

Đồng hồ treo tường quảng cáo

Quý công ty có biết, đồng hồ treo tường ngoài chức năng để xem giờ thì còn là một sản phẩm giúp quảng bá thương hiệu cực kì hiệu quả. Có cực nhiều doanh nghiệp, đại lý tiếp cận hàng, trung tâm đào tạo đã sử dụng đồng hồ treo tường quảng cáo để quảng bá hình ảnh của mình trong các chiến dịch marketing hoặc làm quà tặng cho nhân viên vào những dịp lễ tết trong năm. Với sản xuất ấn tượng và hợp lý mắt, đồng hồ quảng cáo có thể được sử dụng như một món đồ trang trí cho văn phòng đơn vị, sảnh tiếp tân hay phòng khách gia đình. Trang trí một cái đồng hồ treo tường đẹp mắt giúp không gian thêm trang trọng và sinh động hơn cực nhiều.

Lợi ích của đồng hồ treo tường quảng cáo

Đồng hồ quảng cáo từ lâu đã trở thành một phần trong bộ nhận diện thương hiệu của đơn vị. Được bắt nguồn từ ý tưởng in logo, slogan của công ty lên mặt đồng hồ treo tường, đồng hồ quảng cáo thực sự đã trở thành công cụ marketing đắc lực cho mọi doanh nghiệp. Vậy đâu là lợi ích chính yếu nhất mà các doanh nghiệp có thể có được từ việc sử dụng đồng hồ treo tường quảng cáo, đầu tiên phải kể đến đó là việc nó giúp cho thương hiệu, hình ảnh của công ty được quảng bá rộng rãi ra bên ngoài, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được thương hiệu của doanh nghiệp. mỗi lần xem giờ tại văn phòng là Những lần khách hàng nhìn thấy hình ảnh của đơn vị, từ đó trong tâm thức của khách hàng sẽ ghi nhớ về hình ảnh đó. Về sau khi phải lựa chọn những sản phẩm cùng loại, khách hàng sẽ ưu tiên chọn sản phẩm có thương hiệu quen thuộc trong tiềm thức.

Đồng hồ treo tường quảng cáo

Chính vì những lý do đó mà đồng hồ treo tường in logo được cực nhiều doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng khuyến mãi hay quà tặng kỉ niệm thành lập đơn vị. Nó cũng là lựa chọn số một để gia công quà tặng nhân viên trong những dịp lễ tết hay trao thưởng mà đặc biệt là dịp cuối năm khi chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán. Khi mà những gia đình đều có nhu cầu trang trí nhà cửa bằng một chiếc đồng hồ mới thì việc được tặng đồng hồ trở nên rất thiết thực. Khi đó ngoài mang đến lợi ích quảng cáo cho đơn vị thì nó cũng mang đến sự hữu ích cho người nhận để họ có thể xem giờ và còn có thể giúp trang trí phòng khách năm mới thêm đẹp hơn.

Liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi để biết thêm chi tiết

Hotline0904.666.554

Website: donghotreotuongkashi.com

Địa chỉ: Ngõ 21 Trần Đăng Ninh Cầu Giấy Hà Nội