công ty sản xuất đồng hồ treo tường quảng cáo

Đồng hồ treo tường quảng cáo

bạn có biết, đồng hồ treo tường ngoài chức năng để xem giờ thì còn là một sản phẩm giúp quảng bá thương hiệu cực kì hiệu quả. Có rất nhiều doanh nghiệp, đại lý cung cấp hàng, trung tâm đào tạo đã sử dụng đồng hồ treo tường quảng cáo để phát triển thương hiệu hình ảnh của mình trong các chiến dịch marketing hoặc lắp ráp quà tặng cho nhân viên vào các dịp lễ tết trong năm. Với thiết kế ấn tượng và thông dụng mắt, đồng hồ quảng cáo có thể được sử dụng như một món đồ trang trí cho văn phòng đơn vị, sảnh tiếp tân hay phòng khách gia đình. Trang trí một cái đồng hồ treo tường thông dụng mắt giúp không gian thêm trang trọng và sinh động hơn rất nhiều.


Lợi ích của đồng hồ treo tường quảng cáo

Đồng hồ quảng cáo từ lâu đã trở thành một phần trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Được bắt nguồn từ ý tưởng in logo, slogan của doanh nghiệp lên mặt đồng hồ treo tường, đồng hồ quảng cáo thực sự đã trở thành công cụ marketing đắc lực cho mọi doanh nghiệp. Vậy đâu là lợi ích chính yếu nhất mà những công ty có thể có được từ việc sử dụng đồng hồ treo tường quảng cáo, đầu tiên phải kể đến đó là việc nó giúp cho thương hiệu, hình ảnh của công ty được quảng bá rộng rãi ra bên ngoài, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được thương hiệu của công ty. Những lần xem giờ tại văn phòng là mỗi lần khách hàng nhìn thấy hình ảnh của công ty, từ đó trong tâm thức của khách hàng sẽ ghi nhớ về hình ảnh đó. Về sau khi phải lựa chọn những sản phẩm cùng Mẫu, khách hàng sẽ ưu tiên chọn sản phẩm có thương hiệu quen thuộc trong tiềm thức.


Đồng hồ treo tường quảng cáo

Chính vì những lý do đó mà đồng hồ treo tường in logo được lượng lớn doanh nghiệp sử dụng lắp ráp quà tặng khuyến mãi hay quà tặng kỉ niệm thành lập công ty. Nó cũng là lựa chọn số một để Sản xuất quà tặng nhân viên trong những dịp lễ tết hay trao thưởng mà đặc biệt là dịp cuối năm khi chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán. Khi mà mọi gia đình đều có nhu cầu trang trí nhà cửa bằng một miếng đồng hồ mới thì việc được tặng đồng hồ trở nên rất thiết thực. Khi đó ngoài mang đến lợi ích quảng cáo cho công ty thì nó cũng mang đến sự hữu ích cho người nhận để họ có thể xem giờ và còn có thể giúp trang trí phòng khách năm mới thêm hợp lý hơn.

Liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi để biết thêm chi tiết

Hotline: 0975.165.213

Website: donghotreotuongkashi.com

Địa chỉ : Ngõ 21 Trần Đăng Ninh Cầu Giấy Hà Nội